Công ty dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp và uy tín

Tiếng Nhật Bản, hay tiếng Nhật, ( tiếng Nhật: 日本語, Nihongo là một ngôn ngữ được hơn 130 triệu người sử dụng ở Nhật Bản và những cộng đồng dân di cư Nhật Bản khắp thế giới. Nó là một ngôn ngữ chắp dính (khác biệt với tiếng Việt vốn thuộc vào loại ngôn ngữ đơn lập phân tích cao) và nổi bật với một hệ thống các nghi thức nghiêm ngặt và rành mạch, đặc biệt là hệ thống kính ngữ phức tạp thể hiện bản chất thứ bậc của xã hội Nhật Bản, với những dạng biến đổi động từ và sự kết hợp một số từ vựng để chỉ mối quan hệ giữa người nói, người nghe và người được nói đến trong cuộc hội thoại. Kho ngữ âm của tiếng Nhật khá nhỏ, với một hệ thống ngữ điệu rõ rệt theo từ.
Với nhiều năm kinh nghiệm phiên dịch tài liệu tiếng Nhật sang tiếng Việt và phiên dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho Quý khách sự hài lòng khi gửi niềm tin vào chúng tôi.

Dịch Thuật Tiếng Nhật và Phiên Dịch Tiếng Nhật Giá Rẻ

Những năm gần đây, tiếng Nhật ngày càng được các thế hệ trẻ quan tâm và theo học, do yêu cầu chung của xã hội, ngoài tiếng Anh, việc giao tiếp hay dịch thuật tiếng Nhật được một cách trôi chảy sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai. Không chỉ thế, việc dịch tiếng Nhật ngày càng quan trọng đối với hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam. Tuy vậy, khác với tiếng Anh, tiếng Nhật phức tạp hơn và đòi hỏi người dịch phải thực sự kiên trì nhiều hơn. Sự bất đồng ngôn ngữ luôn mang đến những khó khăn nhất định cho người dịch, đặc biệt đối với những ngôn ngữ khó học như tiếng Nhật. Không có hình dáng giống chữ Latin như tiếng Anh hay tiếng Việt, tiếng Nhật có nét viết hoàn toàn khác, do đó, gây ra khá nhiều khó khăn để có thể biên dịch nhanh chóng và hiệu quả.

Tất cả các dịch giả tiếng Nhật của trung tâm Dịch thuật Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật là những chuyên gia về ngôn ngữ tiếng Nhật hàng đầu, được khách hàng đánh giá cao và đạt được sự tín nhiệm trong suốt thời gian qua.

Dịch vụ dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật

Trong điều kiện các công ty Nhật đã và đang đầu tư xây dựng nhà máy, đặt bộ phận sản xuất, R&D và bán hàng tại Việt Nam, dịch thuật tài liệu kỹ thuật từ tiếng Nhật sang tiếng Việt đã trở thành một nhu cầu cần thiết. Dịch Thuật Tiếng Nhật là một công ty dịch thuật chuyên về mảng dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật ở nhiều chuyên ngành, từ kỹ thuật điện, điện tử, đến cơ khí, hóa chất, viễn thông và kỹ thuật ô tô, bên cạnh các chuyên ngành khác.

Trải qua 9 năm kinh nghiệm phiên dịch, dịch thuật công chứng tiếng Nhật, Công ty dịch thuật chúng tôi đã mang lại thành công cho hàng ngàn khách hàng tiêu biểu như: tổ chức chính phủ, các tập đoàn đa Quốc Gia, các thương hiệu mạnh trong nước và Quốc tế như: Ford Việt Nam, Yamaha, Honda, Brainworks, Panasonic, Tổng cục Hải Quan Việt nam, Ngân hàng Habubank, Bộ Tài Chính, Công ty tài chính dầu khí Hà Nội, Nhà Xuất Bản Văn Hoá Trí Tuệ Việt, Cục Xúc tiến Thương mại, Công ty FPT online, Sofitel Plaza, Sheraton Hotel, Tập Đòan Công Nghệ CMC, Công ty TNHH chứng khoán Đông Á, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an…Và chính những khách hàng đó là minh chứng cho sự thành công và thước đo về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau, Phiên dịch Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật đảm bảo phiên dịch nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Ngoài Phiên dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ Phiên dịch trên 100 ngôn ngữ khác nhau như: Pháp, Anh, Nga, Hàn, Đức, Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào, Thái, Campuchia…với hơn 60 chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành sâu, dự án, tài liệu…Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch cho các Hội Nghị, Hội thảo, dịch Carbin, đàm phán thương mại…

Dịch thuật và phiên dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp

Phiên dịch thông dịch tiếng Nhật uy tín

Phiên dịch viên của dịch thuật Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật không ngừng trau dồi tri thức và hiểu biết của mình để ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn hơn nữa. Dịch thuật Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật tự hào với đội ngũ dịch giả hùng mạnh có thể dịch thuật trên 100 ngôn ngữ như dịch tiếng Anh | dịch tiếng Ấn Độ | dịch tiếng Trung | dịch tiếng Pháp | dịch tiếng Đức | dịch tiếng Tây Ban Nha | dịch tiếng Bồ Đào Nha | dịch tiếng Hàn Quốc | dịch tiếng Lào | dịch tiếng Campuchia … và các hình thức chuyên ngành khác nhau như: Dịch tài liệu kỹ thuật, dịch tài liệu xây dựng | dịch tài liệu marketing | dịch sách| dịch tài liệu y khoa | dịch tài liệu kinh tế| Dịch qua điện thoại | Phiên Dịch trong nhà máy…

Lý do khách hàng tin tường dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật của chúng tôi

Tất cả các dự án được phiên dịch bởi Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật đều được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối. Hãy lựa chọn Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật vì những lý do sau: Quy trình phiên dịch, dịch thuật:

– Cam kết chất lượng dịch thuật tiếng Nhật
– Quy trình tuyển dụng biên phiên dịch tiếng Nhật
– Quy trình dịch thuật tài liệu tiếng Nhật
– Quy trình quản lý dự án tiếng Nhật
– Chính sách bảo mật tài liệu văn bản hồ sơ tiếng Nhật
– Nhận xét đánh giá của khách hàng về dịch thuật Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật.
– Danh sách khách hàng dịch thuật tiếng Nhật

Địa chỉ Văn phòng Dịch thuật tiếng Nhật ở đâu?

Ngoài văn phòng dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội, và văn phòng dịch thuật tiếng Nhật tại Sài Gòn  chúng tôi nhận dịch tiếng Nhật tại: An Giang,Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang,Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP),Đà Nẵng (TP),Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hải Phòng (TP),Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn,Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên – Huế,Tiền Giang,Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên Bái

Với đội ngũ phiên dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu Phiên dịch của Quý khách.

Hãy liên hệ với Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật để được cung cấp các dịch vụ Phiên dịch chuyên nghiệp nhất!