Phiên dịch tiếng Nhật

Nội Dung Chính

Phiên dịch tiếng Nhật

Việt Nam và Nhật vốn có mối quan hệ hữu nghị và hợp tác từ lâu. Trong suốt hơn 60 năm qua (từ 1950-2012), mối quan hệ hữu nghị và hợp tác đặc biệt đó ngày càng phát triển cả về bề rộng và chiều sâu trên mọi lĩnh vực. Nhất là gần đây sau chuyến thăm và làm việc của lãnh đạo hai quốc gia đã nâng quan hệ hai nước lên tầm hợp tác chiến lược toàn diện trên mọi lĩnh vực chính trị, an ninh, quốc phòng, kinh tế, xã hội, văn hóa, du lịch, nghệ thuật v.v…Do đó, các mối liên hệ, giao tiếp giữa các cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, các công dân của Việt nam và Nhật đã tăng lên.

Dịch thuật tài liệu tiếng Nhật, Dịch thuật văn bản tiếng Nhật, dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Nhật
Trong các mối quan hệ ấy, tiếng Nhật, tiếng Việt là công cụ, là cầu nối để giao tiếp. Nhu cầu trao đổi, giao tiếp giữa hai ngôn ngữ ấy đã, đang và sẽ không ngừng tăng lên và vì thế công việc phiên dịch tiếng Nhật tại Nhật cho người Việt và phiên dịch tiếng Nhật tại Việt Nam cho người Nhật cũng trở thành nhu cầu cần thiết. Tuy nhiên, việc phiên dịch tiếng Nhật cũng cần phải đáp ứng các tiêu chí: trung thực, chính xác, phù hợp với văn phạm, văn phong của tiếng Việt hay của tiếng Nhật, đúng với quy cách trình bày văn bản, tài liệu của mỗi nước và phải đảm bảo thời hạn trả bản dịch theo như hợp đồng quy định, nhiều khi cần phải hoàn thành cấp tốc do yêu cầu đột xuất.

Các dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật tại của chúng tôi gồm:

Phiên dịch dự án tiếng Nhật
Phiên dịch hội thảo tiếng Nhật
Phiên dịch hội chợ tiếng Nhật
Phiên dịch nhà máy tiếng Nhật
Phiên dịch điện thoại tiếng Nhật
Phiên dịch đàm phán tiếng Nhật
Phiên dịch song song tiếng Nhật
Phiên dịch cabin tiếng Nhật
DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT là một trong những công ty phiên dịch đáp ứng tốt và đầy đủ những nhu cầu đó. DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT có đội ngũ gồm những phiên dịch tiếng Nhật được đào tạo bài bản trong các trường đại học ngoại ngữ, đại học khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, công nghệ kỹ thuật, kinh tế tại Nhật đã từng làm công tác phiên dịch nhiều năm tại Việt Nam và Nhật. DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT đã từng phiên dịch rất nhiều dự án với đủ các loại hình phiên dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Nhật trên mọi lĩnh vực. DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT đã thực hiện phiên dịch tiếng Nhật tại Nhật như phiên dịch đàm phán thương mại các hợp đồng kinh tế giữa các công ty Việt tại Nhật, phiên dịch hội thảo các công trình nghiên cứu lịch sử Việt Nam tại Nhật…
Phiên dịch tiếng Nhật phục vụ nhu cầu:
– Nghiên cứu, khảo sát thị trường
– Du lịch thương mại tiếng Nhật
– Tour du lịch tiếng Nhật
– Thăm quan tiếng Nhật
– Phiên dịch hội thảo tiếng Nhật
– Đàm phán thương mại tiếng Nhật
– Cuộc họp nội bộ tiếng Nhật
– Phiên dịch dự án (chuyển giao công nghệ)
– Phiên dịch về kỹ thuật tiếng Nhật
– Phiên dịch Cabin tiếng Nhật
– Dịch hội nghị truyền hình tiếng Nhật
– Hội nghị,hội thảo chuyên ngành tiếng Nhật

Đến với DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT bạn sẽ hài lòng về chất lượng phiên dịch tiếng Nhật tại Nhật chính xác, đúng văn phong tiếng Việt và tiếng Nhật, hoàn thành đúng lịch trình buổi phiên dịch, giá cả hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.
Hãy liên hệ ngay với văn phòng chúng tôi để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ phiên dịch

5/5 - (1 bình chọn)