Dịch công chứng tài liệu kỹ thuật

Nội Dung Chính

Để có thể Dịch công chứng tài liệu kỹ thuật NHANH và HIỆU QUẢ, theo chúng tôi để đơn giản hóa thì cần 2 chỉ tiêu sau:

1/ Chuẩn về thuật ngữ chuyên ngành:

Để đạt chuẩn về Dịch công chứng tài liệu kỹ thuật, loại tài liệu này buộc phải do kỹ sự mà trước đó phải tốt nghiệp từ các đại học chuyên ngành, có nhiều kinh nghiệm thực tế với nghề và phải yêu nghề phụ trách dịch, nếu không tài liệu kỹ thuật này (đặc biệt là tài liệu quan trọng) sẽ không dùng được, hoặc có dùng đi chăng nữa sẽ dẫn đến sai lầm nghiêm trọng. Tài liệu kỹ thuật thông thường được hiểu là những tài liệu liên quan đến máy móc, thiết bị. Nói rộng ra, tài liệu kỹ thuật còn là những tài liệu có tính chuyên môn cao và đi sâu vào chuyên ngành đó.

Dịch Thuật Công Chứng Châu Á tự hào có được đội ngũ biên phiên dịch đã từng dịch thuật tài liệu kỹ thuật cho những công ty như DKSH, và nhiều khách hàng khác, chúng tôi không tiện nêu ra ở đây. Cái chính yếu ở đây là chất lượng bản dịch là điều mà chúng tôi muốn gởi gấm theo đây.

2/ Công chứng bản dịch (dịch thuật công chứng):

Sau khi có bản dịch như mong muốn, để hợp pháp hóa và đưa vào sử dụng, thì cần công chứng bản dịch này.

Yêu cầu đối với bản gốc/bản sao y bản chính:

+ Nếu là tài liệu tiếng nước ngoài: chỉ cần chữ ký thật (nôm na gọi là chữ ký sống), không phải chữ ký in màu, chữ ký photo màu…

+ Nếu là tài liệu tiếng Việt: bản gốc/bản sao y bản chính phải hội đủ chữ ký và con dấu thật, và phải được người có thẩm quyền ký xác nhận.

Nếu hai điều kiện trên được đáp ứng, thì việc Dịch công chứng tài liệu kỹ thuật sẽ đạt kết quả mỹ mãn.

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự, dịch vụ visa, miễn thị thực 5 năm…để nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu về Dịch công chứng tài liệu kỹ thuật, hãy gọi ngay Dịch Thuật Công Chứng Châu Á, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

Rate this post