Dịch hồ sơ dự thầu tiếng Nhật

Nội Dung Chính

Dịch hồ sơ dự thầu tiếng Nhật

 

Trong quá trình thương thảo hợp tác hiện nay, các đơn vị dự thầu ngoài mối quan hệ còn cần khẳng định thực chất chuyên môn của mình. Để thể hiện năng lực chuyên môn đó thì việc chuẩn bị hồ sơ bao gồm việc dịch hồ sơ dự thầu là một bước vô cùng quan trọng. Dịch hồ sơ thầu tiếng Nhật lại càng đòi hỏi sự đầu tư thời gian, chất xám hơn nhiều hồ sơ tiếng nước ngoài khác, bởi phong cách làm việc với đối tác Nhật cần tính chuyên nghiệp rất cao.

Dịch thuật hồ sơ dự thầu, đấu thầu tiếng Nhật

Dịch hồ sơ thầu tiếng Nhật giờ đây không chỉ bó hẹp trong một vài lĩnh vực nhất định mà đã phổ biến ở hầu khắp các ngành nghề do mối quan hệ hợp tác Việt – Nhật ngày một gán kết, Dịch hồ sơ thầu tiếng Nhật có thể sử dụng cho ngành công nghệ thông tin, môi trường, viễn thông, xây dựng, bất động sản,….

Trong các loại hình dịch thuật hồ sơ, dịch hồ sơ thầu dự án là một trong những loại hình dịch thuật khá khó nhưng góp phần không hề nhỏ trong việc giúp doanh nghiệp thắng thầu.

Các chuyên ngành dịch thuật Hồ sơ thầu, dự thầu trong tiếng Nhật của Dịch thuật tiếng Nhật là :

– Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Nhậtvề các dự án Nhiệt điện, Thủy điện, nâng cấp lưới điện nông thôn các giai đoạn, các dự án mở rộng của WB, ADB..

Dịch hồ sơ thầu các dự án về nâng cấp và cải tạo các tuyến đường giao thông trọng điểm quốc tia, tỉnh lộ và cầu đường bộ, đường sắt.

– Dịch hồ sơ thầu tiếng Nhật về các dự án bê tống hóa nông thôn, bê tông asphalt; các cầu đơn nhịp và đa nhịp, có kết cấu phức tạp, biện pháp thi công khó…)

– Dịch hồ sơ thầu về  dự án về giao thông đường thủy, nâng cấp cơ sở hạ tầng các hệ thống thủy lợi của Đồng bằng Sông cửu long , Sông Hồng.

– Dịch hồ sơ thầu tiếng Nhật về dự án bảo vệ, phát triển bền vững môi trường do các ngân hàng quốc tế tài trợ; Phát triển bền vững tài nguyên nước; xử rác nước và nước thải trong công nghiệp, sinh hoạt.

Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Nhật về Dự án xây dựng các khu biệt thự, khu vui chơi giải trí

– Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Nhật về Dự án xây dựng các chung cư, nhà nhà ở xã hội

Đâu là những yếu tố then chốt giúp cho bộ hồ sơ thầu tiếng Nhật của doanh nghiệp bạn thành công?

  • Ngôn ngữ dịch thuật tiếng Nhật rõ ràng, mạch lạc, logic
  • Nội dung dịch thuật chính xác về số liệu, thoát nghĩa về câu từ
  • Trình bày theo văn phong phù hợp tư duy và văn hóa thương mại của người Nhật
  • Thể hiện sự khác biệt, độc đáo, đặc sắc của doanh nghiệp

Để đạt những tiêu chuẩn trên, người dịch hồ sơ thầu không chỉ là một biên dịch viên thông thường mà còn cần kinh nghiệm sống cũng như vốn hiểu biết sâu sắc về môi trường kinh doanh của Nhật Bản. Đội ngũ sản xuất các sản phẩm dịch thuật hồ sơ thầu phải là những chuyên gia am hiểu về  tài chính, cập nhật các biến động của thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật nói chung và dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Nhật nói riêng, tiếng Nhật là một đơn vị đã và đang tạo ra giá trị khác biệt từ việc không còn cung cấp những “ thợ biên dịch”. Chúng tôi tin rằng một bộ hồ sơ thầu chất lượng sẽ mang trong mình trọng trách sứ mệnh của cả một đội ngũ nhân sự phía sau đó. Một team dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Nhật của tiếng Nhật bao gồm: 1 chuyên gia tiếng Nhật, 1 chuyên gia tài chính, 1 chuyên gia chiến lược Chúng tôi có khả năng tư vấn để giúp cho bộ hồ sơ thầu của bạn bộc lộ năng lực doanh nghiệp một cách nổi bật, đáng tin, chuyên nghiệp nhất.

Tham khảo thêm dịch vụ khác hỗ trợ cho dịch hồ sơ thầu tiếng Nhật:

– Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Nhật,
– Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật,
– Dịch brochure, catalogue tiếng Nhật
– Dịch thuật hồ sơ năng lực sang tiếng Nhật và ngược lại
– Dịch thuật hồ sơ năng lực, hồ sơ thầu sang tiếng Nhật và ngược lại

Hãy liên hệ tiếng Nhật và tham khảo dịch vụ dịch hồ sơ thầu tiếng Nhật ngay khi bạn có nhu cầu đấu thầu, và tất nhiên, chúng tôi rất vinh dự là một trong những đối tác giúp bạn thắng thầu.

Báo giá dịch hồ sơ thầu của chúng tôi sẽ ngay lập tức được gửi đến bạn khi bạn để lại thông tin liên hệ. Nếu bạn đang cần dịch hồ sơ thầu tiếng Nhật trong thời gian ngắn, bạn có thể gửi Online cho chúng tôi bản mềm.

Bạn có còn điều gì băn khoăn khi lựa chọn dịch vụ dịch hồ sơ thầu tiếng Nhật của tiếng Nhật? Chắc chắn không làm mất thêm thời gian suy nghĩ của bạn, chúng tôi có thể cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra dựa trên 5 tiêu chí:

  • Bản dịch chính xác, chau chuốt, tỉ mỉ
  • Thời gian dịch nhanh nhất trong vòng 12 – 24 tiếng bất kể ngày lễ
  • Mức giá cạnh tranh, hợp lý, tương xứng với sự đầu tư chất xám
  • Phương thức giao dịch tiện lợi ( tư vấn Online 24/24h)
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Không còn nghi ngờ gì nữa, dịch vụ dịch hồ sơ thầu tiếng Nhật của tiếng Nhật chính là một sự lựa chọn sáng suốt chắc chắn đem lại sự hài lòng cho bạn. Chỉ cần để lại thông tin để chúng tôi biết bạn đang cần giúp đỡ, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn có bộ hồ sơ thầu được dịch chính xác nhất.

Dịch thuật tiếng Nhật nhận Dịch hồ sơ dự thầu tiếng Nhật ở đâu

Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP), Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang , Hà Nam , Hà Tĩnh, Hòa Bình, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái và các quốc gia khác ở Mỹ, Singapore, Lào, Thái Lan, Campuchia,…

 

Rate this post