Dịch sách, truyện tiếng Nhật

Nội Dung Chính

Dịch sách, truyện tiếng Nhật

DỊCH SÁCH, TRUYỆN TIẾNG NHẬT GIẢ RẺ

Văn học  Nhật Bản là một trong những nền văn học lâu đời nhất và giàu có nhất thế giới nảy sinh trong môi trường nhân dân rộng lớn từ thuở bình minh của các bộ tộc Nhật Bản, rất lâu trước khi quốc gia Nhật Bản thành lập.

Sách, truyện tiếng Nhật cũng phát triển không kém. Nó du nhập vào Việt Nam từ khá sớm. Thật khó có thể quên cuốn truyện thần ký: Doremon mà bất cứ bạn nhỏ hay cả người lớn khi nhắc đến không khỏi trầm trồ vì sức hút của chú mèo máy…

Dịch thuật sách truyện tiếng Nhật với Biên dịch viên tiếng Nhật N1

Hiện nay sách, truyện Nhật Bản đã phong phú hơn trước rất nhiều do những du học sinh từ nước ngoài về, do sự yêu thích nền văn hóa Nhật Bản và do số lượng lớn học viên học tiếng Nhật ở Việt Nam và hơn cả là do sự hợp tác giữa các công ty Nhật Bản và VIệt Nam.

Nhận rõ nhu cầu thiết thực của khách hàng, Dịch thuật Tiếng Nhật cung cấp dịch vụ Dịch sách, truyện tiếng Nhật –  1 trong những dịch vụ tốt và hiếm của các công ty dịch tiếng Nhật.

Đặc điểm của Sách truyện tiếng Nhật

Tiếng Nhật đã khó, nhưng Dịch sách, truyện tiếng Nhật còn khó hơn rất nhiều do quy phạm, kinh ngữ của ngôn ngữ Nhật  và do ngôn ngữ dịch truyện nó có nét rất riêng. Bởi vậy cả kể những biên dịch viên tiếng Nhật có bằng N2, N1 cũng không chắc có thể dịch sách, truyện tiếng Nhật.

Dịch thuật Tiếng Nhật không chỉ chọn lọc người dịch có tiêu chuẩn bằng N1, N2 mà còn đào tạo và tuyển chọn những người có khả năng, đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch sách, truyện tiếng Nhật để cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng

Tại sao nên dịch sách truyện tiếng Nhật tại Công ty dịch thuật tiếng Nhật

  • Biên dịch viên được tuyển chọn kỹ lưỡng: đều là những biên dịch viên có kinh nghiệm ít nhất 5 năm dịch sách, truyện tiếng Nhật ở mọi lĩnh vực.
  • Cung cấp dịch test: dịch test đối với số lượng lớn trên 50 trang. Số trang dịch test là 2 trang đổ xuống.
  • Giá cả cạnh tranh, luôn thấp nhất thị trường.
  • Thời gian bàn giao là sớm nhất có thể, cung cấp dịch gấp, dịch lấy sớm với chi phí hợp lý nhất.
  • Chiết khấu giảm giá đối với số lượng lớn từ 5-20% tùy theo số lượng bản dịch
  • Phục vụ 24/24h, 365 ngày trong năm bất kể ngày lễ tết.
  • Bảo mật tài liệu 100% đối với tất cả thông tin khách hàng và tài liệu dịch sách, truyện tiếng Nhật

Quý khách có nhu cầu dịch thuật sách tiếng Nhật, truyện, game tiếng Nhật sang tiếng Việt hãy liên hệ với Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật theo thông tin dưới đây.

Dịch sách, truyện tiếng Nhật sang tiếng Việt, Dịch sách, truyện tiếng Nhật sang tiếng Việt

 

Rate this post