Dịch tài liệu tiếng Nhật định cư, nhập cư, bảo lãnh, du lịch nước ngoài

Nội Dung Chính

Dịch tài liệu tiếng Nhật định cư, nhập cư, bảo lãnh, du lịch nước ngoài

Những năm gần đây, hợp tác giữa Việt Nam và các Quốc gia khác trên thế giới về các mảng Giáo dục, Đầu tư thương mại ngày càng được mở rộng đặc biệt với Nhật Bản. Mức sống của người dân ngày càng được cải thiện và nâng cao, nhu cầu đi du lịch, du học và được định cư ở Nhật Bản đang dần trở nên phổ biến. Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa du lịch, thương mại, du học, công tác, định cư Nhật Bản

Nếu quý khách làm hồ sơ xin visa tại Việt Nam, những tài liệu liên quan bằng tiếng Việt sẽ cần dịch thuật công chứng sang tiếng Nhật ( hoặc ngôn ngữ của Quốc gia Quý khách xin tới) để nộp lên Đại sứ quán.

Dịch tài liệu định cư – Dịch thuật công chứng các tài liệu, giấy tờ, hồ sơ định cư, nhập cư, bảo lãnh, du lịch… tại Nhật Bảni là thế mạnh của chúng tôi. Với đội ngũ dịch thuật đa ngôn ngữ có trình độ cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Thêm nữa Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật còn có liên kết chặt chẽ với các Phòng công chứng tư pháp đảm bảo tính pháp lý, đúng tiến độ các bản Dịch công chứng tài liệu định cư, du lịch của Quý khách.

Dịch công chứng tài liệu định cư, nhập cư, bảo lãnh, du lịch nước ngoài

Quý khách đang chuẩn bị định cư, di cư sang Nhật với một cuộc sống mới, cơ hội mới hay vì một lý do nào đó như: vì công việc, muốn mở rộng kinh doanh (chọn định cư ở nước có định hướng phát triển để dễ dàng hơn cho việc quy hoặc kinh tế và việc di chuyển cũng thuận lợi hơn), hay vì lý do sức khỏe, khí hậu và cũng có thể vì được người nhà bảo lãnh muốn sang đoàn tụ cùng người thân…

Vì lý do gì đi nữa, khi định cư Nhật Bản chúng ta cần phải dịch thuật công chứng hồ sơ và toàn bộ giấy tờ liên quan. Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật là một công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và dịch thuật định cư, du học, du lịch… nước ngoài. Chúng tôi với mong muốn góp phần đảm bảo cho hoạt động định cư của Quý khách được diễn ra một cách nhanh chóng nhất, tiết giảm chi phí làm hồ sơ tối đa xin cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng các tài liệu và giấy tờ liên quan tới định cư, nhập cư, bảo lãnh… đa ngôn ngữ.

Các tài liệu và giấy tờ liên quan tới định cư, du lịch tiếng Nhật chúng tôi nhận dịch là:

– Dịch thuật công chứng tiếng Nhật CMND/passport
– Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Giấy khai sinh
– Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Sổ hộ khẩu
– Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Phiếu lý lịch tư pháp
– Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Giấy đăng ký/Chứng nhận kết hôn – Ly hôn
– Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Sổ đỏ/quyền sử dụng đất
– Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân
– Dịch thuật công chứng  tiếng Nhật Kết quả khám sức khỏe
– Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Đơn bảo lãnh
– Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Bằng cấp, chứng chỉ, chứng nhận
– Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Học bạ, bảng điểm

Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ việc dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa, hồ sơ du học, hồ sơ gia hạn giấy phép lao động cho doanh nhân Nhật Bản… một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Quy trình dịch thuật khắt khe về chất lượng và đạt chuẩn về chuyên môn:

Hồ sơ xin visa bao gồm các tài liệu: chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng nhận độc thân, sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, đăng ký kết hôn, quyết định ly dị, sao kê tài khoản, sổ đỏ, hộ khẩu, quyết định bổ nhiệm, quyết định công tác, hợp đồng lao động, bảng lương, sổ bảo hiểm, bằng tốt nghiệp, bảng điểm, chứng nhận… tùy theo từng loại hình visa mà cần những hồ sơ khác nhau.
Uy tín là thành công trong kinh doanh, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật cam kết cung cấp dịch vụ tốt với mức phí tốt nhất và tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng.

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật có một quy trình khắt khe và chuyên nghiệp nhất trong việc dịch thuật, tất cả các dự án dịch thuật tài liệu định cư đến với chúng tôi đều phải trải qua một quá trình đa tầng của kiểm tra và đánh giá để đảm bảo mức độ cao nhất về chất lượng nhằm đem lại cho khách hàng một bản dịch tốt nhất, hoàn thiện nhất nhưng trong thời gian nhanh nhất và với mức giá cạnh tranh nhất. Quy trình của chúng tôi được tiến hành theo từng bước sau:

 

Rate this post