Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Nhật

Nội Dung Chính

Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Nhật

Hồ sơ năng lực công ty tiếng Nhật (hay company profile) là một công cụ Marketing đa năng chứa đựng nhiều thông tin quan trọng về công ty như: những thành tích công ty đạt được, những kinh nghiệm mà công ty có, những khách hàng mà công ty đã hợp tác, đội ngũ nhân sự và giới thiệu các năng lực khác của công ty… Nhu cầu dịch thuật hồ sơ năng lực sang các ngôn ngữ khác nhau là rất lớn, nhưng địa chỉ dịch hồ sơ nào nhanh – chuẩn – uy tín thì vẫn là điều khiến không ít doanh nghiệp băn khoăn.

Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Nhật

Bạn cũng đang lo ngại về một số vấn đề liên quan cuốn hồ sơ năng lực tiếng Nhật?

 • Chỉ có ngôn ngữ tiếng Việt, không thể sử dụng khi làm việc với đối tác nước ngoài
 • Dịch thuật hồ sơ năng lực song ngữ Việt Nhật rất khó vì đòi hỏi tính chuẩn xác cao.
 • Các đơn vị dịch thuật hiện nay chỉ chuyên một số ít ngôn ngữ thông dụng ( Anh, Hàn..)
 • Cần dịch thuật tiếng Nhật nhanh nhưng chưa tìm được địa chỉ dịch hồ sơ năng lực tin cậy.
 • …..

Dịch thuật Tiếng Nhật hiểu hết các nỗi trăn trở khó khăn của bạan vì chúng tôi đã là chuyên gia trong lĩnh vực dịch thuật hơn 5 năm. Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật với trên 50 ngôn ngữ khác nhau, chúng tôi là địa chỉ dịch hồ sơ năng lực số 1 mà bạn luôn nhớ đến đầu tiên.

Lí do khiến bạn lựa chọn ngay dịch thuật Tiếng Nhật hồ sơ năng lực chỉ trong 2 phút:

 • Chất lượng nội dung luôn đặt lên hàng đầu. Vấn đề dịch đúng hay sai bạn không bao giờ phải bận tâm vì chúng tôi luôn cam kết 100% nội dung chính xác từng câu từng từ.
 • Không chỉ dịch đúng mà còn dịch hay. Chúng tôi đặt mục đích giúp bạn tiếp cận thị trường/ đối tác nhanh nhất thông qua ngôn ngữ và văn hóa, bảo đảm văn phong gần gũi nhất với quốc gia bạn đang hướng đến.
 • Dịch thuật nhanh là tiêu chí hàng đầu được ưu tiên, bởi chúng tôi trân trọng và hết lòng thúc đẩy các thời cơ kinh doanh của bạn.

Hãy quyết định ngay lựa chọn Tiếng Nhật sau khi cân nhắc đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ dịch thuật hồ sơ năng lực công ty:

 • Công ty Sao Kim: “ Tôi rất hài lòng vì dịch thuật Tiếng Nhật luôn hỗ trợ gần như 24/24h. Bởi vậy trong những thời điểm gấp gáp tôi vẫn tự tin gặp đối tác khi có trong tay cuốn hồ sơ năng lực chất lượng cao”.
 • Công ty Yamaha Moto: “ Điều tôi an tâm nhất khi hợp tác với dịch thuật Tiếng Nhật là ở nguồn cung ứng đa dạng trên 50 ngôn ngữ. Trong khi đó trước đây tôi rất khó khăn khi tìm kiếm đơn vị dịch thuật tiếng Nhật chất lượng cao vì khi làm việc với người Nhật thì yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu’.
 • Công ty : “ Nếu có góp ý cho dịch thuật Tiếng Nhật thì tôi chỉ có ý kiến là các bạn nên chỉ định 1 chuyên viên care 1 khách hàng thân thiết vì tôi thường xuyên đặt dịch tài liệu với khối lượng lớn như thế mà thay đổi chuyên viên dịch thì tôi thấy hơi bất tiện”.
Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty tiếng Nhật sang 50 ngôn ngữ khách nhau. Nhận dịch toàn quốc

 

Rate this post