Dịch thuật tài liệu Ngân hàng Tài chính tiếng Nhật

Cung cấp phiên dịch Tiếng Nhật, Cho thuê phiên dịch Tiếng Nhật, Phiên dịch Tiếng Nhật đàm phán, Phiên dịch Tiếng Nhật hội chợ, Phiên dịch Tiếng Nhật, Thông dịch Tiếng Nhật, Thông dịch Tiếng Nhật chuyên nghiệp, Nhận thông dịch Tiếng Nhật, Phiên dịch thông dịch Tiếng Nhật cabin, Phiên dịch Tiếng Nhật uy tín,

Dịch thuật tài liệu Ngân hàng Tài chính tiếng Nhật

 

Hiện nay ngành ngân hàng tài chính là một lĩnh vực then chốt trong sự phát triển nền kinh tế mỗi quốc gia cũng như trên thế giới. Xu thế toàn cầu hóa diễn ra, đối tác và khách hàng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực này trở nên đa dạng trên toàn thế giới.
Dịch vụ dịch thuật tài liệu lĩnh vực tài chính Ngân hàng của Dịch thuật chuyên nghiệp tiếng Nhật bao gồm các tài liệu hữu ích  như: Báo cáo tài chính, thông báo, phân tích thị trường tài chính, báo cáo thường niên của các cổ đông, báo cáo kiểm toán, các Website tin tức tài chính, Form mẫu, các hoá đơn, các lệnh thanh toán, điện tín gửi, chuyển, bảo lãnh ngân hàng, thư tín dụng (L/C)…các nội dung liên quan khác.
thanhtoan
Các thông tin tài chính, kinh tế, thông tin, tài liệu, báo cáo thường kỳ thường niên đều phải quy chuẩn ra các ngôn ngữ khác nhau nhằm phục vụ các đối tác cũng như khách hàng. Các giao dịch hợp đồng, hợp tác phải đảm bảo chuẩn mực của thanh toán quốc tế.
Chính vì vậy, dịch thuật ngành tài chính ngân hàng trở thành một công cụ trợ giúp các doanh nghiệp, cá nhân tổ chức giải quyết các vấn đề dịch thuật chuyên ngành.
Dịch vụ dịch tài liệu chuyên ngành ngân hàng tài chính của Dịch Thuật tiếng Nhật
Dịch Thuật tiếng Nhật là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Ngân hàng tài chính uy tín trên thị trường Việt Nam. Với phương trâm chất lượng – tốc độ và hiệu quả, với đội ngũ nhân viên dịch thuật chuyên ngành Ngân hàng tài chính nhiều kinh nghiệm, luôn cam kết mang tới quý vị một dịch vụ dịch thuật chất lượng nhất, đáp ứng những quy định chuẩn mực quốc tế.

Khách hàng của chúng tôi về lĩnh vực này là các tập đoàn tài chính trong và ngoài nước, các ngân hàng lớn, những công ty chứng khoán, và những công ty khác cần thường xuyên cập nhật các thông tin tài chính cho công việc kinh doanh của mình. Chúng tôi cũng rất tự hào vì đang là đối tác dịch thuật tài liệu ngân hàng tài chính của các ngân hàng, các tổ chức tài chính hàng đầu trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam như City Bank, ANZ Bank, Mizuho Bank Deutsche Bank, Vietinbank, BIDV, Donga Bank, PPF Finance…
Trong nhiều năm qua, Dịch Thuật tiếng Nhật đã thực hiện thành công nhiều dự án dịch thuật chuyên ngành Ngân hàng tài chính tiếng Nhật cho nhiều công ty, tổ chức khác nhau và đạt được nhiều uy tín với đối tác thông qua các dịch vụ
Tài liệu tài chính, ngân hàng tiếng Nhật
Báo cáo tài chính Tiếng Nhật
Thông báo phân tích thị trường tiếng Nhật
Báo cáo kiểm toán tiếng Nhật
Báo cáo cổ đông thường niên tiếng Nhật
Các mẫu hóa đơn thanh toán, điện tín gửi, bảo lãnh, thư tín dụng
Khách hàng tiêu biểu:
Morgan Stanley
Deutch Bank
Sacombank
Bảo Việt
BIDV
Techcombank

5/5 - (3 bình chọn)