Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành dệt may

Nội Dung Chính

Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành dệt may

Nhật Bản là một trong những đối tác kinh tế thương mại hàng đầu của Việt Nam. Kể từ khi Việt Nam chính thức tham gia TTP năm 2016 cho tới nay theo tài liệu đã nhận thực hiện cho khách hàng của Dịch thuật Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật thì thấy rõ ràng một đặc điểm là tài liệu tiếng Anh ngành chăn nuôi, ngành thủy sản, ngành công nghệ môi trường và xử lý nước thải tăng mạnh ( Đột biến) gần gấp 3 – 4 lần so với cùng kỳ các năm. Thêm vào đó, số lượng tài liệu tiếng Nhật Bản cần dịch, nhu cầu dịch thuật tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Nhật cũng tăng một cách không tưởng. Đây là một lý do vì sao Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật đặc biệt quan tâm tới thị trường dịch thuật tiếng Nhật Bản đầy tiềm năng này.

Dịch thuật tài liệu tiếng Nhật chuyên ngành dệt may

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật nhận dịch thuật và chuyển ngữ tài liệu ngành dệt may:

 • Dịch tài liệu tiếng Nhật sang tiếng Việt ngành dệt may.
 • Dịch tài liệu tiếng Việt sang tiếng Nhật.
 • Dịch tài liệu tiếng Nhật Bản sang các ngôn ngữ như Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Thái Lan…
 • Cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự.

Các dạng tài liệu tiếng Nhật chuyên ngành dệt Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật thường xuyên xử lý :

 • Tài liệu về Quy trình may, quy trình an toàn sản xuất …
 • Sách hướng dẫn sử dụng máy may, máy dệt
 • Tài liệu hướng dẫn dành cho cán bộ kỹ thuật, tổ trưởng, tổ phó tổ sản xuất may thời trang.
 • Tiêu chuẩn kỹ thuật, quy trình công nghệ may sản phẩm phù hợp với điều kiện thực tế.
 • Tài liệu kiểm tra chất lượng sản phẩm theo chuẩn ISO.
 • Dịch phần mềm quản lý kho.
 • Tài liệu vận hành máy, hướng dẫn sử dụng vận hành máy móc, thiết bị.
 • Dịch tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm điều khiển máy in, máy thêu.
 • Dịch sách tài liệu máy may một kim, máy vắt sổ, máy thùa khuy, máy đính nút, máy đóng số, máy dò kim, nồi hơi, bàn là, máy may hai kim, máy viền, cuấn, máy đính bọ, máy cắt vải, máy ép keo, máy tẩy dơ, …
 •  ….

Một số đối tác lớn đã cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật ngành dệt may :

 1. Công ty TNHH Sung Woo Vina.
 2. Sản Xuất Và Thương Mại CMC CM&T.
 3. CÔNG TY TNHH MTV LED VINA
 4. Công ty TNHH MTV Somang Vina
 5. Công ty TNHH DUO VINA
 6. …………..

Quý khách có nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Nhật Bản chuyên ngành dệt may sang tiếng Việt, từ tiếng Việt sang tiếng Nhật Bản … thì Công ty dịch thuật Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác, hỗ trợ và tư vấn 24/24. Với đội ngũ thông thạo hơn 50 thứ tiếng và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu dệt may, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật – Công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội – Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những bản dịch thật sự chính xác và có chất lượng nhất.

Dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Nhật ngành dệt may và các ngành khác.

Ngành dệt may là ngành công nghiệp thế mạnh của Việt Nam, nó có GDP xuất khẩu cao nhất so với những ngành khác. Thị trường dệt may của Việt Nam rất đa dạng: Mỹ, Hàn, Nhật,… Vì vậy nhu cầu dịch thuật tiếng Anh, đặc biệt là dịch tài liệu tiếng Nhật ngành dệt may ngày càng tăng cao, đáp ứng nhu cầu đó của thị trường dịch thuật, dịch thuật Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành với giá cả phù hợp, chất lượng cao.

Tiềm năng dịch thuật tài liệu dệt may nói riêng – tài liệu tiếng Nhật Bản nói chung.

Năm 2012, kim ngạch thương mại hai chiều giữa hai nước đạt 21,1 tỷ USD và ước đạt khoảng 26 tỷ USD trong năm 2013. Nhật Bản là nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam về số dự án và lớn thứ hai về số vốn đầu tư nếu tính cả các dự án đầu tư của Tập đoàn Samsung tại Thái Nguyên và Bắc Ninh. Hai nước đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược từ năm 2009. Lãnh đạo cấp cao hai nước nhất trí đặt mục tiêu kim ngạch trao đổi thương mại hai chiều giữa hai nước đến năm 2020 đạt 70 tỷ USD. Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan Việt Nam, kim ngạch thương mại hai chiều hàng dệt may giữa hai nước đạt 3,5 tỷ USD trong năm 2012 và 3,2 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2013. Đạt được những kết quả này có một phần đóng góp không nhỏ của các doanh nghiệp dệt may Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam. Tính đến tháng 5/2013, đã có 509 dự án đầu tư của Nhật Bản vào ngành dệt may tại Việt Nam, chiếm 41,8% tổng số dự án đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong ngành này.

Khách hàng cũng quan tâm :

 • Địa chỉ dịch tài liệu tiếng Nhật Bản tại Hà Nội.
 • Những đơn vị dịch tài liệu tiếng Nhật Bản tốt nhất
 • Dịch tài liệu tiếng Nhật chuyên ngành
 • Công ty dịch tiếng Nhật chất lượng
 • Dịch tiếng Nhật giá rẻ nhất.
 • Dịch công chứng  tiếng Nhật lấy trong ngày

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp đáp ứng tối đa các yêu cầu từ phía khách hàng. Công ty dịch thuật Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật luôn sẵn lòng cộng tác với bạn bất kể thời gian nào.

Rate this post