Dịch thuật video về tiền ảo: dịch vụ nổi bật nửa đầu 2017

Nội Dung Chính

Năm 2017 chứng kiến sự tăng giá mạnh mẽ của các đồng tiền ảo, đặc biệt là Bitcoin. Sự hấp dẫn của cryptocurrency – còn gọi là tiền ảo hay tiền điện tử – đã thổi vào Việt Nam một làn sóng đầu tư mạnh mẽ. Nhờ đó, Dịch Thuật Tiếng Nhật nhận được rất nhiều yêu cầu dịch thuật video về tiền ảo từ đầu năm 2017 đến nay.

Sự hấp dẫn khó cưỡng của Bitcoin

Dịch thuật video về tiền ảo: dịch vụ nổi bật trong thời gian gần đây tại Dịch Thuật Tiếng Nhật

Bitcoin là đồng tiền ảo đầu tiên, và cũng là đồng tiền ảo nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sử dụng nền tảng công nghệ Blockchain (chuỗi khối) để lưu trữ và xác nhận việc trao đổi đồng tiền ảo, Bitcoin hiện có giá kỷ lục lên đến 3.300 USD một đồng (giá giao dịch tại ngày 6/8/2017). Với mức giá giao dịch này, giá trị thị trường của đồng bitcoin hiện nay lên đến 54 tỷ USD. Bitcoin đã tăng giá hơn 700.000 lần trong vòng có 7 năm!

Tuy nhiên, Bitcoin không phải là đồng tiền ảo duy nhất được giao dịch. Bitcoin đang gặp sự cạnh tranh khốc liệt của các đồng tiền khác như Ethereum, Dash, Ripple, Zcash… Các đồng tiền này có các thế mạnh riêng và cũng đang tăng giá chóng mặt, khiến cho thị trường crypto currency hiện đang rất sôi động.

Dịch thuật video về tiền ảo: dịch vụ được yêu cầu hàng đầu trong 2017

Nhờ nhu cầu gia tăng từ kênh đầu tư này, dịch vụ dịch thuật video – chèn phụ đề – lồng tiếng video clip của Dịch Thuật Tiếng Nhật thời gian qua đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng dịch thuật cho các video quảng bá và giới thiệu về các sản phẩm tiền ảo. Các video thuộc lĩnh vực cryptocurrency mà chúng tôi xử lý rất đa dạng, bao gồm:
  • Video hội thảo, họp báo, giới thiệu các đồng tiền điện tử
  • Video phỏng vấn những người sáng lập
  • Video thuyết trình về cách hoạt động của các đồng tiền điện tử
  • Video điểm tin, phân tích đầu tư, dự đoán biến động giá các đồng tiền này
Số lượng và chủng loại video phong phú đã dịch mang lại cho chúng tôi kinh nghiệm độc đáo trong lĩnh vực này. Nếu bạn đang có nhu cầu Việt hóa các video, tài liệu phục vụ cho việc tìm hiểu hoặc quảng bá đầu tư cryptocurrency, Dịch Thuật Tiếng Nhật chính là đơn vị dịch thuật phù hợp nhất để bạn lựa chọn!

Cần báo giá nhanh?

Nếu đã có sẵn video cần chèn phụ đề

Vui lòng gửi đường link video cần dịch / chèn phụ đề qua form bên dưới. Dịch Thuật Tiếng Nhật sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

5/5 - (2 bình chọn)