Dịch thuật website ngành car detailing cho WrapStyle (UK)

Nội Dung Chính

hỉnh thoảng đi trên đường bạn bắt gặp những chiếc xế hộp với lớp sơn có màu sắc hoặc đồ họa độc đáo như thể đặt hàng riêng từ hãng? Thật ra đó là sản phẩm của car wrapping, một nhánh của car detailing (chăm sóc xe hơi) – nghề gần đây đang trở nên phổ biến tại VN. Bên cạnh các garage Việt mở ra, một số công ty nước ngoài cũng gia nhập thị trường mới mẻ này.

Dịch thuật website ngành car detailing: dự án WrapStyle (UK)

Tháng 1/2017 chúng tôi đã dịch website từ Anh sang Việt cho WrapStyle, một công ty đến từ UK chuyên về mảng thiết kế và xử lý bề mặt sơn xe theo yêu cầu (car wrapping).

Các dịch vụ của WrapStyle bao gồm:

  • Dán decal xe: Dán đổi màu xe, Dán decal theo thiết kế riêng, Đồ họa và sticker cho xe
  • Dán bảo vệ sơn
  • Dán phim cách nhiệt
  • Phủ ceramic
  • Dịch vụ cho tàu thuyền

Bạn có thể tham khảo thêm về lĩnh vực mới mẻ này tại website: http://wrapstyle.co.uk/

Dịch thuật website ngành car detailing cho WrapStyle (UK)

Dịch thuật ngành ô tô là một mảng dịch thuật chuyên ngành rất được đánh giá cao tại Dịch Thuật Tiếng Nhật. Chúng tôi đã dịch các tài liệu ô tô cho Daehan Motors, bên cạnh các công ty khác. Tuy nhiên đối với car detailing thì lại là một phân ngành riêng độc đáo hơn, đòi hỏi một số hiểu biết nhất định của người dịch thuật.

Vậy car detailing là gì?

Detaling là công việc làm sạch và chăm sóc xe hơi một cách tỉ mỉ thông qua các công việc như đánh bóng, đánh xi, vệ sinh và bảo dưỡng nội và ngoại thất, khoang máy xe hơi. Những công việc của chăm sóc ngoại thất xe hơi bao gồm: Bề mặt sơn (claying, đánh bóng và đánh xi), lốp, larang và các họa tiết trang trí.

Chăm sóc nội thất bao gồm các công việc như làm sạch toàn bộ nội thất xe, có sử dụng máy hút bụi, các loại chất làm sạch và bảo dưỡng, các loại bàn chải, miếng đánh nội thất và khăn chuyên dụng.

Chăm sóc động cơ bao gồm các công việc như tẩy sạch những vết dầu mỡ bẵng việc sử dụng những hóa chất tẩy rửa chuyên dụng.

Tại Việt Nam đây là công việc mà rất nhiều garage thường làm nhưng chưa chắc đã có những hiểu biết đầy đủ về nó. Các Garage và Car Detaling khác nhau về cơ bản nhưng lại có thể hỗ trợ cho nhau, một Garage xe hơi có thể mở thêm một vài dịch vụ thuộc lĩnh vực Detailing, nhưng một Car Detailing chuyên nghiệp không thể mở thêm các dịch vụ sửa chữa như Garage Auto được, bởi vì công việc của một Car Detailing mang tính nghệ thuật hơn công việc thuần túy kỹ thuật của Garage.

Dự án dịch thuật website ngành car detailing này cho WrapStyle một lần nữa bổ sung vào kho kinh nghiệm đồ sộ của chúng tôi về dịch thuật website nói chung và dịch thuật tài liệu mảng ô tô – xe tải nói riêng.

Cần báo giá nhanh?

Sử dụng form dưới đây để gửi cho chúng tôi địa chỉ website cần dịch hoặc file nội dung cần dịch (nếu đã tổng hợp thành một file văn bản). Dịch Thuật Tiếng Nhật sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

5/5 - (2 bình chọn)