Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ hay một tập đoàn đa quốc gia?
Bạn muốn chuẩn hóa tất cả các tài liệu của công ty theo nhiều ngôn ngữ khác nhau?
Bạn muốn thể hiện sự chuyên chiệp và trang trọng trong hợp đồng hợp tác với đối tác nước ngoài?
Dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu doanh nghiệp tại Dịch Thuật tiếng Nhật sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, đảm bảo bản dịch chuẩn chuẩn xác theo từng chuyên ngành của mỗi công ty và cam kết bản dịch được hợp pháp hóa nhanh chóng nhất.

tailieu

Đội ngũ dịch thuật chuyên ngành giàu kinh nghiệm và đông đảo nhất
9990 dịch giả tại Dịch Thuật tiếng Nhật có thể dịch chuẩn xác tất cả các tài liệu chuyên ngành của khách hàng kể cả các tài liệu có bản vẽ kỹ thuật, phân tích biểu đồ, kết quả xét nghiệm – thí nghiệm…
Bản dịch của khách hàng luôn được một nhóm 5-7 dịch giả hiện đang là giảng viên tại các trường đại học chuyên về ngoại ngữ, dịch giả chuyên nghiệp say mê dịch thuật, dịch giả là du học sinh ngoại quốc tại Việt Nam thực hiện nhằm đúc kết được bản dịch hoàn hảo nhất. Chưa dùng lại ở đó, bản dịch còn được thông qua nhiều lần kiểm tra khắc khe trước khi gửi đến khách hàng.
Format đúng chuẩn văn bản gốc
Dịch Thuật tiếng Nhật quy tụ nhiều chuyên viên tin học văn phòng chuyên nghiệp đảm bảo bản dịch của khách hàng luôn được định dạng giống với bản gốc ban đầu.
Đối với tài liệu có hình dạng và kích thước đặc biệt Dịch Thuật tiếng Nhật cố gắng cung cấp bản dịch gần giống với bản gốc nhất trong khả năng cho phép.
Công chứng lấy nhanh trong ngày
Đối với tài liệu cần được công chứng nhanh để kịp tiến độ dự án của công ty, Dịch Thuật tiếng Nhật hoàn toàn có thể tiến hành công chứng chỉ trong ngày, lấy nhanh.
Chi phí công chứng trong ngày luôn ở mức giá cạnh tranh nhất.
Tiến độ dịch vượt trội
Với hơn 8 năm kinh nghiệm dịch các tài liệu có độ dài và khó khác nhau, Dịch Thuật tiếng Nhật tự tin tuyên bố tốc độ dịch thuật của đội ngũ chuyên viên đã tăng 3 lần so với những ngày đầu công ty mới thành lập và 98% tài liệu dịch thuật của khách hàng luôn được bàn giao trước hạn.
Hệ thống lưu trữ ưu việt và bảo mật
Tất cả các tài liệu trong dự án dịch thuật công chứng của khách hàng được quản lý bởi hệ thống lưu trữ thông minh và hiện đại nhất. Bất cứ khi nào khách hàng cần tra cứu các loại tài liệu đã dịch thuật trước đâyDịch Thuật tiếng Nhật có thể cung cấp cụ thể thời gian, số lượng, thông tin dịch giả, thời gian hoàn thành dự án…cho khách hàng 1 cách chi tiết nhất. Đây cũng chính là căn cứ giúp Dịch Thuật tiếng Nhật thực hiện nghĩa vụ bảo hành trọn đời bản dịch cho khách hàng.
Dịch Thuật tiếng Nhật có những cam kết giữa nhân viên và công ty đảm bảo tài liệu của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
Đối tác đặc biệt
Dịch Thuật tiếng Nhật phát triển gói dịch vụ đặc biệt dành cho các đối tác doanh nghiệp ký kết hợp đồng dịch thuật thời hạn > 6 tháng. Vô số ưu đãi về mức giá, cam kết về chất lượng và chương trình quà tặng dành cho khách hàng khi ký kết hợp đồng dịch thuật. Dịch Thuật tiếng Nhật căn cứ vào thời hạn hợp đồng và số lượng dự án mỗi tháng để cố gắng đưa ra nhiều lợi ích dành cho khách hàng nhất.
Dịch Thuật tiếng Nhậtước mong sẽ có cơ hội được phục vụ Quý khách!