Văn phòng dịch thuật tiếng Nhật tại bình dương giá rẻ

Nội Dung Chính

Văn phòng dịch thuật tiếng Nhật tại bình dương giá rẻ

Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 7 trong 63 Tỉnh thành Việt Nam.

Bình Dương là vùng đất chiến trường năm xưa với những địa danh đã đi vào lịch sử như Phú Lợi, Bàu Bàng, Bến Súc, Lai Khê, Nhà Đỏ và đặc biệt là chiến khu Đ với trung tâm là huyện Tân Uyên, vùng Tam giác sắt trong đó có ba làng An. Ngoài ra còn có khu du lịch Đại Nam là khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á.

dịch thuật tiếng Nhật tại bình dương dịch thuật tiếng Nhật tại bình dương

Tiếng Nhật ngôn ngữ khá phổ biến tại các khu công nghiệp và thành phố lớn tại Việt Nam: hiện nay trên thế giới đã có nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ sử dụng tiếng Nhật do cộng đồng doanh nhân Hàn Quốc sinh sống và làm việc. Tại các sự kiện quốc tế , các tổ chức toàn cầu, giao tiếp làm ăn giữa các tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản thường là ngôn ngữ Anh-Nhật

Tại Việt Nam tiếng Nhật được đưa vào dạy khối sinh viên các trường đại khối chuyên ngữ , đối với người đi làm rất nhiều ngành nghề và khu công nghiệp có doanh nghiệp Nhật Bản yêu cầu người lao động phải nói và dịch được tiếng Nhật.

Tuy nhiên đối với dịch thuật tiếng Nhật số lượng lớn và yêu cầu chính xác về ngữ nghĩa chuyên ngành như hợp đồng, dịch thuật tài liệu máy, dịch thuật hồ sơ thầu thì nhân viên doanh nghiệp chưa đáp ứng được yêu cầu.

Do đó Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Nhật ra đời với ngôn ngữ dịch thuật chủ lực chính là dịch thuật tiếng Nhật tại Bình Dương.

Dịch thuật tiếng Nhật tại Bình Dương sang các ngôn ngữ sau:

  • Dịch tiếng Nhật sang tiếng việt;
  • Dịch tiếng việt sang tiếng Nhật;
  • Đặc biệt chúng tôi nhận dịch tiếng Nhật sang tiếng Trung Quốc, dịch tiếng Nhật sang tiếng Nhật Bản, dịch tiếng Nhật sang tiếng Anh và ngược lại.

Dịch thuật tiếng Nhật tại Bình Dương các loại tài liệu sau:

  • Dịch thuật hợp đồng mua bán, hợp đồng kinh tế, hợp đồng xây dựng, hợp đồng nguyên tắc, dịch thuật hợp đồng tiếng Nhật được thực hiện bởi thực hiện bởi các Luật sư thương mại do đó bản dịch hợp đồng sẽ chuẩn về thuật ngữ pháp lý. Đặc biệt doanh nghiệp sẽ được cảnh báo các rủi ro pháp lý những điều khoản bất lợi.
  • Dịch thuật tiếng Nhật tài liệu hồ sơ dự thầu, hồ sơ mời thầu, kết quả trúng thầu, dịch thuật hồ sơ năng lực;
  • Dịch thuật công chứng tại bình dương tất cả các giấy tờ tùy thân, giấy tờ du học, đi khám bệnh ở nước ngoài, giấy tờ liên quan đến hôn nhân, hồ sơ xin giấy phép lao động.
  • Dịch thuật công chứng các tài liệu được hợp pháp hóa lãnh sự để sử dụng tại Việt Nam.
  • Các tài liệu khác như sách báo, bài viết nghiên cứu khoa học;
  • Dịch tiếng Nhật các tài liệu hướng dẫn sử dụng máy, quy trình vận hành máy móc, tài liệu quy chế doanh nghiệp, bảo mật thông tin.

Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là trung tâm dịch thuật tiếng Nhật số 1 tại Bình Dương, với chiến lược kinh doanh chất lượng bản dịch chất lượng cao, giá dịch rẻ, chăm sóc phục vụ khách hàng chu đáo.

Chúng tôi nhận dịch thuật trên 12,300 dự án dịch thuật tiếng Nhật của 7500 khách hàng là cá nhân và các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khách hàng dịch thuật tiếng Nhật tiêu biểu của chúng tôi: công ty samsung Việt Nam, công ty PFT, tập đoàn dầu khí Việt Nam, Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội, Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam, Công Ty CP Ôtô Trường Hải, Công Ty CP Sữa Việt Nam, Công Ty CP Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý Doji.

Rate this post