Dịch & chèn phụ đề Anh các video giới thiệu sàn TMĐT Azibai

Nội Dung Chính

Tháng 2/2017, Dịch Thuật Tiếng Nhật hoàn tất dự án dịch thuật và chèn phụ đề Anh cho các video giới thiệu sàn thương mại điện tử Azibai.

Sàn TMĐT Azibai.com, dự án thuộc Công ty CP Mọi Người Cùng Vui là một kênh TMĐT mới xuất hiện gần đây tại Việt Nam nhưng đã tạo được tiếng vang lớn. Nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết khó khăn trong thị trường bán lẻ, gần đây Azibai đã tổ chức hội thảo về giải pháp tăng doanh số trên nền tảng TMĐT với kênh TMĐT Azibai. Các video thu được trong hội thảo này, cũng như các video phỏng vấn khách hàng và cộng tác viên bán hàng trong các sự kiện khác của Azibai đã được dịch sang tiếng Anh, chèn phụ đề Anh bởi dịch vụ chuyên nghiệp của Dịch Thuật Tiếng Nhật.

Dịch thuật công chứng tiếng Anh, dịch tiếng Anh, dịch thuật tiếng Anh

Dịch vụ chèn phụ đề Anh chất lượng cao – giá hợp lý

Dịch vụ chèn phụ đề tiếng Anh cho phim giới thiệu doanh nghiệp, video quảng cáo sản phẩm, video phỏng vấn khách hàng, video review sản phẩm và các video sử dụng trong doanh nghiệp là một dịch vụ rất nổi bật của chúng tôi. Ngoài tiếng Anh ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật phụ đề video và lồng tiếng / thuyết minh cho hơn 20 ngôn ngữ khác, bao gồm dịch phụ đề tiếng Trung và làm phụ đề tiếng Nhật.

Điểm nổi bật nhất trong dịch vụ của chúng tôi là cung cấp các bản dịch chất lượng cao, vì chúng tôi hiểu các video này đều là tài liệu marketing của doanh nghiệp trực tiếp đến đối tác và khách hàng. Bên cạnh đó, giá dịch vụ của chúng tôi hết sức hợp lý và cạnh tranh để phù hợp với ngân sách marketing của công ty bạn.

Cần báo giá nhanh cho dịch vụ chèn phụ đề Anh?

Nếu đã có sẵn video cần xử lý

Vui lòng gửi đường link video cần dịch / lồng tiếng / phụ đề qua form bên dưới. Dịch Thuật Tiếng Nhật sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

5/5 - (2 bình chọn)