Dịch hồ sơ sản phẩm sữa công thức đặc trị Modilac (Pháp – Việt)

Dịch công chứng tiếng Pháp, dịch thuật công chứng tiếng Pháp

Nội Dung Chính

Từ tháng 3/2017 đến nay, Dịch Thuật Tiếng Nhật đã hoàn thành dự án dịch hồ sơ sản phẩm sữa với gần một ngàn trang tài liệu cho các dòng sữa công thức đặc trị Modilac từ tiếng Pháp sang tiếng Việt, hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong việc nhập khẩu các sản phẩm dinh dưỡng đặc trị cao cấp từ Pháp.

Sữa Modilac một thương hiệu sữa đặc trị cao cấp dành cho trẻ em của công ty Sodilac thuộc tập đoàn Savencia SA – Pháp, một tập đoàn đứng thứ 2 tại Pháp, đứng thứ 5 trên thế giới về sản xuất sữa và phô mai, có mặt tại 120 quốc gia trên thế giới. Được ra đời với sự đầu tư và kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu của Sodilac, mỗi sản phẩm đều trải qua hàng trăm lần xét nghiệm, được Bộ Y tế Pháp chứng nhận trên từng sản phẩm.

Các dòng sữa của Modilac bao gồm dòng Sữa bột tiêu chuẩn (Modilac Expert Doucéa 1, Modilac Expert Doucéa 2, Modilac Expert Croissance) là sữa bột tăng trưởng cho trẻ sơ sinh đến 1 tuổi trở lên, Sữa bột đặc biệt (Modilac Expert Transit +, Modilac Expert Oéba, Modilac Expert AR, Modilac Expert SL, Pre Modilac Expert, Modilac Expert HA, Modilac Expert Riz) là các loại sữa bột đặc trị dành cho trẻ bị táo bón, đầy hơi, khó tiêu, trào ngược, ợ chua, tiêu chảy, trẻ sinh non, nhẹ cân, trẻ dị ứng protein sữa bò, v.v.

Dịch hồ sơ sản phẩm sữa đặc trị chuyên nghiệp và chuẩn xác

Thị trường sữa công thức tại Việt Nam ngày càng sôi động. Nhằm tuân thủ các yêu cầu về nhập khẩu sản phẩm đặc trị của cơ quan nhà nước cũng như nhu cầu tìm hiểu thông tin nghiêm túc của người tiêu dùng, một số nhà sản xuất / nhà nhập khẩu đã đầu tư đáng kể cho việc dịch hồ sơ sản phẩm sữa sang tiếng Việt.

Dịch thuật hợp đồng tiếng Pháp, dịch hợp đồng kinh tế tiếng Pháp, dịch thuật công chứng hợp đồng tiếng PhápTừ tháng 3/2017 đến nay, Dịch Thuật Tiếng Nhật đã hoàn thành dự án dịch hồ sơ sản phẩm sữa với gần một ngàn trang tài liệu cho các dòng sữa công thức đặc trị Modilac từ tiếng Pháp sang tiếng Việt

Các thành phần chính trong một bộ hồ sơ sản phẩm sữa công thức đặc trị thường chứa các thông tin và dữ liệu khá chi tiết bao gồm:

  • Các thông tin tổng quan về sản phẩm: đăng ký pháp lý, nguồn gốc nguyên liệu, quy trình sản xuất…
  • Đặc tính, lợi ích dinh dưỡng, chức năng của công thức
  • Khuyến cáo sử dụng
  • Minh chứng khoa học về các thành phần tạo nên sản phẩm.

Dịch hồ sơ sản phẩm sữa công thức đặc trị là một dịch vụ thuộc mảng dịch thuật chuyên ngành y dược của chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi phát triển đội ngũ cho cả dịch tài liệu y dược tiếng Anh lẫn dịch thuật tiếng Pháp ngành dược phẩm, y khoa.

Với những bản dịch Anh – Việt và dịch thuật Pháp – Việt chất lượng, cam kết chuẩn xác 100%, đã được các khách hàng lớn trong lĩnh vực này hoàn toàn tin tưởng, chúng tôi tự hào góp phần mang lại thông tin bổ ích cho người tiêu dùng Việt Nam khi tiếp cận với các sản phẩm đặc trị chất lượng, vì một thế hệ cao lớn và khỏe mạnh hơn.

Cần báo giá nhanh?

Nếu đã có sẵn tài liệu cần dịch ở dạng file điện tử

Vui lòng điền vào form sau đính kèm theo tài liệu cần dịch. Dịch Thuật Tiếng Nhật sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

5/5 - (2 bình chọn)