Dịch thuật website Ô tô Dcar – nhà sản xuất limousine Việt Nam đầu tiên

Dịch thuật công chứng tiếng Anh, dịch tiếng Anh, dịch thuật tiếng Anh

Nội Dung Chính

Dịch thuật website ô tô – Tháng 4/2017, Dịch Thuật Tiếng Nhật đã hoàn thành dự án dịch thuật website sang tiếng Anh cho thương hiệu Ô tô DCar – hãng ô tô Việt Nam đầu tiên và duy nhất xuất khẩu dòng xe limousine mang thương hiệu DCar sang thị trường quốc tế.

Dịch thuật tài liệu ô tô, xe tải – một dịch vụ chuyên ngành

Dịch thuật website ô tô nói riêng và dịch thuật tài liệu ô tô nói chung là một mảng dịch vụ chuyên ngành mà công ty dịch thuật chúng tôi rất tự tin và đã tích lũy khá nhiều kinh nghiệm. Một số dự án tiêu biểu gần đây, có thể kể đến như sau:

  • Tháng 9/2016, chúng tôi đã dịch thuật user manual xe tải của rất nhiều dòng cho Daehan Motors, doanh nghiệp 100% vốn Hàn Quốc chuyên sản xuất, lắp ráp và cung ứng các dòng xe tải. Cặp ngôn ngữ: Anh – Việt.
  • Tháng 1/2017, chúng tôi đã dịch website lĩnh vực car detailing từ tiếng Anh sang tiếng Việt cho WrapStyle Vietnam. Công ty Wrapstyle Vietnam là đại lý nhượng quyền của Thương Hiệu Wrapstyle có xuất xứ từ Cộng Hoà Séc.

Dịch thuật website Ô tô DCar sang tiếng Anh là một trong các dự án thành công gần đây của chúng tôi trong lĩnh vực dịch thuật ngành ô tô

Dịch thuật website Ô tô Dcar sang tiếng Anh

Dịch thuật website Ô tô DCar là một trong các dự án gần nhất của chúng tôi trong lĩnh vực này. Điểm đặc biệt ở dự án này chính là, DCar là công ty Việt Nam đầu tiên có tham vọng sản xuất xe hơi chuẩn limousine, không những tiêu thụ ở trong nước mà còn hướng đến thị trường quốc tế.

DCAR là thương hiệu thuộc sở hữu của CÔNG TY CP SÀI GÒN PHỤ TÙNG Ô TÔ. Chỉ sau 03 năm chính thức sản xuất thương mại chiếc DCar Limousine đầu tiên, Hãng Ô tô DCar đã đạt được nhiều thành công và ngày càng chiếm được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng. Ôtô DCar tự hào là nhà sản xuất đầu tiên và duy nhất xuất khẩu dòng xe có tiêu chuẩn thiết kế limousine mang thương hiệu DCar sang thị trường nước ngoài.

Do vậy, cặp ngôn ngữ dịch thuật ở đây không phải là dịch xuôi (dịch từ tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác sang tiếng Việt) mà là dịch ngược (dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh). Đối với các lĩnh vực mang tính chuyên ngành đặc thù như ngành ô tô, dịch ngược đòi hỏi sử dụng chuẩn xác các thuật ngữ chuyên môn trong ngôn ngữ đích (tiếng Anh), bên cạnh các yêu cầu chung về văn phong marketing trau chuốt và hấp dẫn của một bản dịch website.

Dịch Thuật Tiếng Nhật đã hoàn thành xuất sắc dự án dịch website sang tiếng Anh này. Hãy xem thành quả của chúng tôi tại http://dcar.com.vn/.

Cần báo giá nhanh?

Dịch thuật trang web và dịch thuật văn bản tài liệu về xe hơi, ô tô là các mảng dịch vụ quen thuộc của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để tận hưởng kinh nghiệm và năng lực dịch thuật của Dịch Thuật Tiếng Nhật, mang đến cho bạn ở các mức giá rất cạnh tranh.

Nếu đã có sẵn tài liệu cần dịch ở dạng file điện tử

Cách dễ nhất để có được báo giá là điền vào mẫu dưới đây, đính kèm tài liệu cần dịchhoặc chép địa chỉ website cần dịch, một trong những chuyên gia dịch thuật của chúng tôi sẽ liên lạc để thảo luận chi tiết hơn về dự án của bạn và cung cấp giá chính xác trong vòng 10-30 phút.

5/5 - (2 bình chọn)