Dịch thuật quy trình ISO tiếng Thái sang Việt cho công ty Prime

Nội Dung Chính

Dự án dịch thuật quy trình ISO Thái – Việt cho công ty Prime

Tháng 1/2017, Dịch Thuật Tiếng Nhật hoàn thành dự án dịch thuật quy trình ISO tiếng Thái sang Việt cho khách hàng Prime Việt Nam.

PRIME thành lập vào năm 1999 với nhà máy đầu tiên tại Vĩnh Phúc. Năm 2013 Tập đoàn Siam Cement Group (SCG) – một trong những tập đoàn kinh tế Thái Lan hàng đầu tại khu vực ASEAN đã trở thành cổ đông lớn nhất tại Prime Group. Ngày nay Prime được ghi nhận là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực gạch ceramic, ngói và bình nước nóng tại Việt Nam và khu vực ASEAN, với hơn 4.400 lao động và 16 công ty thành viên thuộc Prime Group.

Là công ty dịch thuật tiếng Thái chuyên nghiệp, Dịch Thuật Tiếng Nhật hân hạnh là đơn vị dịch thuật cho Prime trong suốt thời gian vừa qua. Gần đây nhất, chúng tôi vừa hoàn thành dịch thuật bộ tài liệu quy trình ISO 9001 từ tiếng Thái sang tiếng Việt.

Dịch thuật tiếng Thái – ngôn ngữ của làn sóng đầu tư mới

Tiếng Thái không phải là ngôn ngữ thường xuyên được yêu cầu bởi các khách hàng của chúng tôi. Tuy nhiên, với sự phát triển cởi mở của nền kinh tế Thái Lan và làn sóng đầu tư ồ ạt từ các doanh nghiệp Thái sang Việt Nam trong những năm gần đây, ngôn ngữ này ngày càng được quan tâm. Với lực lượng biên dịch viên tốt nghiệp Thạc sĩ trở lên từ các trường Đại học Thái Lan, Dịch Thuật Tiếng Nhật thường xuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật cho các cặp ngôn ngữ Việt – Thái, Thái – Việt, Thái – Anh, Anh – Việt.

Dịch vụ dịch tài liệu ISO & tài liệu quy trình

Dịch thuật tài liệu ISO là một dịch vụ thế mạnh của Dịch Thuật Tiếng Nhật. Với nguồn lực biên dịch viên có chuyên môn và kinh nghiệm ở các lĩnh vực quản trị, sản xuất, chúng tôi tự tin mang lại những bản dịch chất lượng nhất, thậm chí dưới áp lực thời gian gấp. Không chỉ tiếng Thái, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu quy trình từ tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, v.v.

Cần báo giá nhanh?

Nếu đã có sẵn tài liệu cần dịch ở dạng file điện tử

Vui lòng điền vào form sau đính kèm theo tài liệu cần dịch. Dịch Thuật Tiếng Nhật sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

5/5 - (2 bình chọn)