Dịch thuật website tiếng Indonesia cho Peacesoft

Nội Dung Chính

Dịch thuật website tiếng Indonesia cho Shipchung – Peacesoft

Tháng 1/2017, Dịch Thuật Tiếng Nhật đã hoàn thành dự án dịch thuật website sang tiếng Indonesia và dịch thuật giao diện phần mềm quản lý bằng tiếng Indonesia cho Công ty CP TMĐT SHIPCHUNG Việt Nam.

Shipchung là cổng vận chuyển, ship hàng, dịch vụ CoD và giao hàng thu tiền toàn quốc cho shop bán hàng, với dịch vụ chuyển phát, giao nhận, phí COD rẻ. Đây là một dự án thương mại điện tử của Công ty CP Giải pháp phần mềm Hòa Bình (PeaceSoft).

Song song với những thành công tại thị trường Việt Nam, Shipchung đã và đang mở rộng sang các thị trường tại các nước trong khu vực. Quá trình này đòi hỏi việc dịch thuật và địa phương hóa một khối lượng lớn thông tin và dữ liệu từ tiếng Việt sang ngôn ngữ bản địa. Với ưu thế là nhà dịch thuật hàng đầu về các ngôn ngữ Đông Nam Á, Dịch Thuật Tiếng Nhật vinh hạnh là đơn vị dịch thuật được Shipchung tin tưởng, hỗ trợ Shipchung tiến cận các thị trường bản địa một cách hiệu quả nhất.

Tính đến thời điểm này, Dịch Thuật Tiếng Nhật rất tự hào đồng hành cùng các doanh nghiệp start-up nổi bật của Việt Nam trong tham vọng chinh phục thị trường quốc tế. Bên cạnh Shipchung, Dịch Thuật Tiếng Nhật cũng là công ty dịch thuật tiếng Thái và dịch tài liệu tiếng Indonesia cho TOPICA, một start-up rất thành công trong lĩnh vực giáo dục.

Cần báo giá nhanh?

Nếu đã có sẵn tài liệu cần dịch ở dạng file điện tử

Vui lòng điền vào form sau đính kèm theo tài liệu cần dịch. Dịch Thuật Tiếng Nhật sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

5/5 - (2 bình chọn)