Dịch thuật website tư vấn định cư: Visa Solutions Australia

Nội Dung Chính

Tháng 1/2017, Dịch Thuật Tiếng Nhật đã hoàn thành dự án dịch thuật website tư vấn định cư từ Anh sang Việt cho Visa Solutions Australia, một hãng dịch vụ có uy tín về dịch vụ định cư tại nước Úc.

Trong những năm gần đây, Úc trở thành một điểm đến hấp dẫn cho người di cư. Cơ hội việc làm nhiều, chính sách nhập cư vẫn còn khá thoải mái, thiên nhiên và thời tiết dễ chịu khiến cho Úc ngày càng được quan tâm so với những quốc gia đã khắt khe hơn như Mĩ hay Canada. Nắm bắt tình hình đó, có nhiều dịch vụ hỗ trợ định cư Úc được mở ra tại Việt Nam, tuy nhiên không dễ để tìm một dịch vụ chuyên nghiệp và thực sự am hiểu tường tận về các vấn đề pháp lý liên quan.

Dịch thuật website tư vấn định cư: Visa Solutions Australia

Visa Solutions Australia (VSA) là nhà cung cấp trọn gói các dịch vụ di trú đến từ nước Úc. VSA hiểu rõ và đảm nhận trách nhiệm pháp lý cho khách hàng khi xin visa với chính phủ Australia một cách chuyên nghiệp. Nhằm phát triển sâu rộng hoạt động của VSA tại Việt Nam, tháng 1/2017 Dịch Thuật Tiếng Nhật hân hạnh hỗ trợ VSA chuyển ngữ toàn bộ nội dung website www.visasolutions.com.au từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

Dịch thuật website, chuyển ngữ website

Dịch thuật website tư vấn định cư Visa Solutions Australia là một trong những dự án dịch thuật website lĩnh vực pháp lý gần đây của chúng tôi

Không giống như các website quảng cáo dịch vụ thường gặp, website này có nội dung giải đáp rất kỹ lưỡng các câu hỏi đa dạng xoay quanh vấn đề thị thực và di trú đến Úc. Trong quá trình dịch thuật website này, chuyên viên dịch thuật tài liệu pháp lý của Dịch Thuật Tiếng Nhật đã tham khảo các luật và quy định về nhập cảnh của Úc, trong đó có cả các tài liệu từ Tổng Lãnh sự quán Úc tại TP.HCM. Chúng tôi làm việc với sự cẩn trọng nhằm tạo ra bản dịch chuẩn xác, không chỉ hỗ trợ việc kinh doanh của VSA mà còn cung cấp được các thông tin hữu ích và chính xác cho bất kỳ người Việt Nam nào có nhu cầu di trú đến quốc gia xinh đẹp này.

Các dự án dịch thuật website đã hoàn thành gần đây

Dịch Thuật Tiếng Nhật là công ty dịch website chuyên nghiệp. Không chỉ dịch website từ Anh sang Việt và dịch website sang tiếng Anh, chúng tôi còn dịch thuật website tiếng Trung, dịch website tiếng Nhật và hơn 20 ngôn ngữ khác. Không chỉ dịch thuật website tư vấn định cư, chúng tôi còn dịch các chuyên ngành đa dạng khác như dịch website y tế, logistics, ô tô, điện máy, tài chính, v.v. Dưới đây là một số dự án dịch website mà chúng tôi đã hoàn thành gần đây.

Cần báo giá nhanh?

Sử dụng form dưới đây để gửi cho chúng tôi địa chỉ website cần dịch hoặc file nội dung cần dịch (nếu đã tổng hợp thành một file văn bản). Dịch Thuật Tiếng Nhật sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

5/5 - (2 bình chọn)