Dịch tiếng nhật sang tiếng Anh tốt và chất lượng số 1 TPHCM

Nội Dung Chính

Dịch tiếng nhật sang tiếng Anh tốt và chất lượng số 1 TPHCM

Dịch tiếng nhật sang tiếng Anh tốt và chất lượng # 1 TPHCM là tiêu chí và mục tiêu vươn lên của toàn thể anh chị em biên dịch tại Công ty dịch thuật phiên dịch tiếng Nhật (Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt). Nếu quý khách có tài liệu tiếng Nhật, cần dịch sang tiếng Anh, tức không phải dịch ra tiếng Việt nữa, nôm na gọi là dịch trực tiếp từ tiếng Nhật ra tiếng Anh, thì Công ty dịch thuật phiên dịch tiếng Nhật là lựa chọn tốt nhất và chất lượng nhất.

dich tieng nhat sang tieng nhat, dịch tiếng nhật sang tiếng anh, dich nhat ra tieng anh, dịch tiếng nhật ra tiếng anh

Cơ sở của Dịch tiếng nhật sang tiếng Anh tốt và chất lượng # 1 TPHCM

Để làm tốt công tác Dịch tiếng nhật sang tiếng Anh, Công ty dịch thuật phiên dịch tiếng Nhật may mắn có được các anh chị biên dịch tiếng Nhật biết luôn cả tiếng Anh nên mới làm tốt công tác này, cộng thêm họ có đủ chuyên môn hay hiểu biết về chuyên ngành mình cần dịch thuật.

Và một điều quan trọng trong dịch thuật người ta thường nói là “tam sao thất bản”, nghĩa là cũng cùng một ngôn ngữ gốc, khi dịch sang tiếng thứ 2, rồi từ tiếng thứ 2 sang tiếng thứ 3, sẽ không tốt bằng một người dịch trực tiếp từ ngôn ngữ đến 3, mà không phải thông qua ngôn ngữ 2. Và điều này đã được thí nghiệm và chứng minh và ai cũng đồng thuận.

Như vậy, một người biết cả tiếng Nhật và tiếng Anh sẽ làm tốt hơn khi 2 người hợp tác khác từ tiếng Nhật sang Việt, rồi một biên dịch lại phải dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Cái này gọi là tam sao thất bản là vậy.

Và để làm tốt công tác dịch thuật thì theo thứ tự ưu tiên như sau: 1/ kiến thức, tức hiểu biết về chuyên môn dịch thuật & 2/ kỹ năng ngôn ngữ (tức nắm vững văn phạm và văn phong dịch thuật)

Thời gian dịch thuật được rút ngắn nhất

Đối với những tài liệu cần nhanh, khẩn từ tiếng Nhật sang tiếng Anh (hay Dịch tiếng nhật sang tiếng Anh), thì việc một biên dịch biết cả tiếng Nhật và tiếng Anh là cần thiết nhất vì họ có thể rút ngắn thời gian dịch thuật và tăng chất lượng cho bản dịch vì không rơi vào tình trạng tam sao thất bản như đã nêu trên.

Như vậy cái lợi thế của Công ty dịch thuật phiên dịch tiếng Nhật là rút ngắn và làm tốt chất lượng về Dịch tiếng nhật sang tiếng Anh mà ít có công ty dịch thuật nào tại TPHCM có thể làm được. Đây là sự may mắn của PVNT.vn.

Làm việc uy tín và lâu dài là phương châm kim chỉ nam

Xác định từ đầu thành lập, làm việc phải tươm tắt đâu ra đó, làm việc với cái tâm của nghề, không phải làm một ngày một bữa rồi nghỉ, Công ty dịch thuật phiên dịch tiếng Nhật và toàn thể anh chị em biên dịch tiếng nhật có cả dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt cam kết rằng: phải làm cho thật tốt, thật chất lượng để có thể truyền tải được đúng bản chất nhất của bản dịch, cụ thể là Dịch tiếng nhật sang tiếng Anh.

dich tieng nhat sang tieng nhat, dịch tiếng nhật sang tiếng anh, dich nhat ra tieng anh, dịch tiếng nhật ra tiếng anh

Nếu quý khách có thắc mắc về Dịch tiếng nhật sang tiếng Anh tốt và chất lượng # 1 TPHCM, gọi ngay Công ty dịch thuật phiên dịch tiếng Nhật để chúng tôi có cơ hội làm việc với quý khách. Xem thêm Dịch tiếng Nhật công chứng

Kính chúc quý khách và gia đình sức khỏe và bình an!

Rate this post