Dịch tiếng Nhật tại Nha Trang

Nội Dung Chính

 

Dịch tiếng Nhật tại Nha Trang

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ phức tạp được hơn 130 triệu người sử dụng tại Nhật Bản và cộng đồng người di cư Nhật Bản trên thế giới. Đây là ngôn ngữ nổi bật hơn các ngôn ngữ khác bởi đặc trưng tính nghiêm ngặt trong nghi thức, hệ thống kính ngữ của Nhật Bản.

Dịch tiếng Nhật được đánh giá phức tạp cũng vì lẽ đó. Một bản dịch tiếng nhật sang tiếng việt chuẩn so với bản gốc đòi hỏi dịch giả ngoài có vốn từ vựng tiếng Nhật phong phú còn phải am hiểu văn hóa Nhật và đặc biệt am hiểu về chuyên ngành dịch thuật.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Dịch thuật Tiếng Nhật đã triển khai rất nhiều các dự án dịch thuật Nhật thành công, hỗ trợ nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước trong việc giao lưu hợp tác kinh tế.

Để đảm bảo chất lượng tuyệt đối của từng bản dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt chuẩn, chúng tôi luôn coi trọng việc tuyển chọn, đào tạo phát triển nhân sự có chuyên môn cao. Ngoài ra còn cộng tác với nhiều dịch giả là người bản địa để dịch và hiệu đính tài liệu sau khi dịch. Hiện đội ngũ dịch thuật tiếng Nhật của chúng tôi gồm 70% có bằng cử nhân ngôn ngữ, 20% có bằng thạc sỹ và 10% có bằng tiến sỹ đều là các chuyên viên và cộng tác viên năng lực tốt, am hiểu nhiều lĩnh vực, chuyên ngành dịch thuật.

3. Dịch Tiếng Nhật sang Tiếng Việt chuẩn xác, đa chuyên ngành dịch thuật tại Dịch thuật Tiếng Nhật

Dịch thuật Tiếng Nhật tại Nha Trang nhận công chứng, dịch Tiếng Nhật sang Tiếng Việt, dịch đa ngành nghề,đa ngôn ngữ. Tiếng Nhật sang các ngôn ngữ khác và Dịch sách Tiếng Nhật ; dịch các tài liệu báo cáo tài chính, tài liệu kỹ thuật- khoa học, điện tử viễn thông, hóa chất, y dược, du lịch… Ngoài ra còn dịch wesite, dịch hồ sơ – visa công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự, sao y bản chính tiếng Nhật …

Dịch tiếng Nhật chuẩn với thời gian trao trả bản dịch nhanh chóng, chi phí thấp nhất

Qua nhiều năm triển khai ứng dụng tiên tiến và tích hợp được bộ nhớ dịch thuật lớn, Dịch thuật Tiếng Nhật tại Nha Trang đã giúp khách hàng tiết kiệm được hơn 30% chi phí và thời gian dịch thuật so với các công ty cùng lĩnh vực trên thị trường. Đồng thời luôn đảm bảo thời gian trao trả bản dịch cho khách hàng theo đúng cam kết, có tới 98% các bản dịch của chúng tôi đáp ứng đúng thời hạn.

Với mong muốn tối ưu chi phí và tăng lợi ích cho khách hàng, trong nhiều năm năm qua chúng tôi đã luôn dẫn đầu về giá dịch thuật trên thị trường với báo giá dịch thuật tốt nhất thị trường Nha Trang cho khách hàng.

Đặc biệt, với cam kết hàng đầu: “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai bản dịch tiếng Nhật lớn hơn 10%” duy nhất chỉ có tại Dịch thuật Tiếng Nhật tại Nha Trang

Bên cạnh việc thực hiện nghiêm ngặt quy trình dịch thuật, Dịch thuật Tiếng Nhật tại Nha Trang còn là công ty duy nhất trên thị trường thực hiện cam kết hoàn tiền cho khách hàng nếu lỗi sai trong bản dịch tiếng Nhật lớn hơn 10%. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng, an tâm khi giao các tài liệu dịch cho chúng tôi đảm nhiệm.

Rate this post