Phiên dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành y tế, dược

Nội Dung Chính

Phiên dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành y tế, dược

Nhật Bản có nhu cầu rất lớn về điều dưỡng y tế tại Việt Nam. Trong khoảng 10 năm tới, dự báo Nhật Bản cần tới 700.000 nhân viên chăm sóc y tế và nhu cầu nguồn lực rất lớn đến từ Việt Nam. Như vậy có thể thấy Nhật Bản không chỉ cần nhân sự trực tiếp trong ngành mà còn cần lượng phiên dịch tiếng Nhật chuyên ngành y tế, dược với số lượng lớn mới có thể đáp ứng được nhu cầu phát triển này.

Cũng nằm trong khuôn khổ về chiến lược phát triển ngành y tế, dược Việt – Nhật, hiện nay có rất nhiều chương trình hội thảo diễn ra với nhiều chuyên đề sức khỏe, dinh dưỡng, thực phẩm sạch, có tham gia của nhiều chuyên gia Nhật Bản. Phiên dịch tiếng Nhật chuyên ngành y tế, dược đóng vai trò thúc đẩy các cuộc hội thảo diễn ra thường xuyên hơn, sâu hơn, đa dạng hóa hơn.

Phiên dịch tiếng Nhật chuyên ngành hoá chất, y tế, dược phẩm

Phiên dịch tiếng Nhật chuyên ngành hoá chất, y tế, dược phẩm

Nhật Bản là thị trường rộng mở đối với phiên dịch chuyên ngành y tế, dược. Tuy nhiên ngoài vấn đề về số lượng, các phiên dịch viên của chúng ta cũng chưa đáp ứng đủ chất lượng. Để giải quyết vấn đề này, một số đơn vị phiên dịch chuyên nghiệp đã cố gắng tập trung hơn cho dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật chuyên ngành y tế, dược.

Một trong số đơn vị phiên dịch hàng đầu Việt Nam – Dịch thuật tiếng Nhật là cái tên được cộng đồng nhắc đến như sự lựa chọn số 1 cho dịch vụ dịch thuật/phiên dịch tiếng Nhật chuyên ngành y tế – dược. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng của đối tác dựa trên các tiêu chuẩn không ngừng được nâng cấp.

Tại sao nên dùng Phiên dịch tiếng Nhật chuyên ngành hoá chất, y tế, dược phẩm của chúng tôi

  • Phiên dịch tiếng Nhật chuyên ngành y tế, dược của Dịch thuật tiếng Nhật rất hiểu về hệ thống chăm sóc y tế tại Nhật Bản. Chúng tôi hiểu cách họ cung cấp các dịch vụ chăm sóc như thế nào, các quy trình khám chữa ra sao.
  • Dịch thuật tiếng Nhật cung cấp phiên dịch tiếng Nhật chuyên ngành y tế, dược phục vụ cho nhu cầu đa dạng của bất cứ cá nhân, tổ chức nào: phiên dịch cho chuyên gia y tế Nhật bản, phiên dịch cho hội thảo chuyên đề sức khỏe, phiên dịch cho các chuyến công tác đào tạo nhân sự ngành y tế, dược,..
  • Phiên dịch tiếng Nhật chuyên ngành y tế, dược đáp ứng các sự lựa chọn từ cơ bản đến nâng cao. Cơ bản là phiên dịch các cuộc giao tiếp diễn ra trong môi trường bệnh viên, trạm xá. Cao cấp và cần trình độ chuyên sâu hơn, chúng tôi có các chuyên gia về từng lĩnh vực nhỏ trong ngành y tế, dược.

 

Rate this post