Làm phụ đề tiếng Anh cho TVC Nutricare

Nội Dung Chính

Nutricare được thành lập bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về dinh dưỡng lâm sàng, hầu hết được đào tạo theo chuẩn mực ở Hoa kỳ, Châu Âu và Nhật bản. Từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam, sản phẩm của Công ty TNHH Dinh dưỡng Nutricare đã được thị trường và người tiêu dùng Việt Nam chấp nhận tin dùng trong suốt thời gian qua. Những nghiên cứu của Nutricare cung cấp nguồn dinh dưỡng với đặc tính sinh học cao giúp người sử dụng cải thiện thể trạng để vượt qua bệnh tật an toàn và đạt được chất lượng cuộc sống cao theo tiêu chuẩn mà tổ chức Y tế thế giới WHO đặt ra.

Dịch thuật công chứng tiếng Anh, dịch tiếng Anh, dịch thuật tiếng Anh

Làm phụ đề tiếng Anh cho TVC: một xu thế mới

Hiện nay, xu thế làm company profile bằng video phụ đề đa ngôn ngữ, hay thường gọi là phim tự giới thiệu doanh nghiệp, đang ngày càng trở nên phổ biến. Doanh nghiệp chỉ cần đầu tư sản xuất TVC một lần bằng ngôn ngữ gốc, sau đó yêu cầu dịch vụ làm phụ đề tiếng Anh cho TVC này hoặc làm phụ đề ở bất kỳ ngôn ngữ nào của khách hàng mục tiêu: tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, v.v.

Nếu ngân sách rộng rãi hơn, doanh nghiệp có thể chọn dịch vụ thuyết minh TVC bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. Tại Dịch Thuật Tiếng Nhật, dịch vụ thuyết minh bằng tiếng nước ngoài luôn được thực hiện bởi người bản xứ. Click vào nút bên dưới để tham khảo danh sách giọng mẫu thu âm / lồng tiếng đa ngôn ngữ của chúng tôi.

Đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật xử lý hậu kỳ video

Bên cạnh chất lượng dịch thuật của phụ đề, một trong các quan tâm của doanh nghiệp là chất lượng âm thanh và hình ảnh của TVC sau khi chèn phụ đề. Phần lớn TVC hiện nay đều được doanh nghiệp đầu tư sản xuất theo chuẩn HD với độ phân giải cao. Khi xử lý hậu kỳ đa ngôn ngữ cho các video này, chúng tôi luôn đảm bảo giữ nguyên định dạng, thông số gốc về kích cỡ, độ phân giải video, audio bitrate. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi hết sức chăm chút về tính thẩm mĩ, đảm bảo phụ đề tiếng Anh được chèn vào dễ đọc và không ảnh hưởng đến thiết kế đồ họa của TVC gốc. Sản phẩm phụ đề tiếng Anh cho TVC Nutricare do Dịch Thuật Tiếng Nhật thực hiện đảm bảo tất cả các tiêu chí trên.

5/5 - (2 bình chọn)