Trung tâm dịch thuật tiếng Nhật Bản tại Hà Nội uy tín

Nội Dung Chính

Trung tâm dịch thuật tiếng Nhật Bản tại Hà Nội uy tín 

Quý khách đang cần dịch thuật tiếng Nhật, dịch thuật công chứng các chuyên ngành tiếng Nhật, và cần tìm Trung tâm dịch thuật tiếng Nhật Bản  tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh?

Trung Tâm dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội của công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á có văn phòng Hà Nội tại 34 Nguyễn Thái Học -Ba Đình – Hà Nội .Nằm giữa trung tâm Hà Nội với nhiều danh lam thắng cảnh thu hút nhiều khách du lịch :Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh,Bảo tàng Hồ Chí Minh,Chùa Một Cột,Hồ Hoàn Kiếm,Văn Miếu Quốc Tử Giám,Đền Quán Thánh,Đền Ngọc Sơn,Nhà hát lớn Hà Nội,Hồ Tây,Làng lụa Vạn Phúc,Làng,gốm Bát Tràng,Hoàng Thành Thăng Long,Làng Vòng,Chùa Hương,Phố cổ,Làng cổ Đường Lâm. Vị trí Dịch thuật và phiên dịch tiếng Nhật tại Châu Á đã góp phần tạo nên thuận lợi cho nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật, công chứng tiếng Nhật của quý khách hàng

Tiếng Nhật đang trên đà phát triển vượt bậc để trở thành một trong những ngôn ngữ đa dụng trên thế giới. Đó là lí do CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT cung cấp thêm dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật, và nó đã trở thành một trong những dịch vụ thuộc thế mạnh của chúng tôi. Quý khách liên hệ ngay đến CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT để được tư vấn chi tiết nhất:

CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT – trung tâm dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội

Trở thành cầu nối cho những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu học tập, giao lưu, kinh doanh, … với nền văn hóa xứ sở hoa Anh Đào, CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT tự hào là một trong những trung tâm dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội có chất lượng cao.

Chúng tôi được đánh giá năm sao qua 3 nhất:

 • Trung tâm dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ nhất
 • Trung tâm dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp nhất
 • Trung tập dịch thuật tiếng Nhật uy tín nhất

Việc học hỏi, giao lưu văn hóa, đàm phán kinh doanh giữa các doanh nghiệp Việt – Nhật, dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật đã đóng góp vai trò thiết yếu trong trong sự phát triển chung.

Với một đội ngũ dịch giả có học vị cao về ngôn ngữ, và am hiểu sâu sắc về nhiều lĩnh vực, chúng tôi nhận chuyển ngữ tiếng Nhật sang tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Việt,… và nhiều ngôn ngữ khác.

Dịch thuật công chứng các loại hồ sơ cá nhân tiếng Nhật tại Hà Nội như sau

-Dịch thuật công chứng tiếng Anh các giấy tờ cá nhân với mục đích du học, du lịch, thăm thân, kết hôn có yếu tố người nước ngoài: Dịch chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy báo tử, giấy đăng ký kết hôn, chứng thực lí lịch tư pháp, giấy chứng nhận sức khỏe, hồ sơ học bạ, giấy phép lái xe, hồ sơ hợp pháp hóa đại sứ quán Hàn Quốc,…

-Dịch công chứng tiếng Anh hồ sơ thầu: hồ sơ năng lực chuyên môn của hồ sơ thầu bao gồm các chứng nhận chuyên môn, báo cáo tài chính, công bố chất lượng tiêu chuẩn v..v

Sao y tài liệu dịch thuật tiếng Nhật  tại Hà Nội

Dịch thuậtPhiên dịch Châu Á cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Hàn tại Hà Nội với các hình thức sao y bản chính, chứng thực chữ ký tài liệu các thứ tiếng cho mọi tổ chức cá nhân với tốc độ nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Các dịch vụ dịch thuật , công chứng và đính tài liệu và dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc của công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á bao gồm các chuyên ngành chuyên sâu sau:

– Dịch thuật và công chứng (công chứng Nhà nước) các tài liệu, giấy tờ, hồ sơ, hợp đồng… tiếng Hàn tại Hà Nội.
– Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Hàn trên mọi lĩnh vực: Kinh tế, Giáo dục, Xây dựng – Kiến trúc, Giải trí, Công nghệ – Thông tin, Luật – Tư pháp – Pháp lý, Y – Dược, Kỹ thuật – Điện – Điện tử…

Dịch vụ phiên dịch, thông dịch Cabin, hội thảo, hội nghị tiếng Nhật Bản bao gồm:

Phiên dịch, thông dịch viên Tiếng Nhật Bản  các hình thức như : Thông dịch theo đoàn (tháp tùng), Thông dịch Cabin, Phiên dịch đuổi cho hội thảo, hội nghị quốc tế, đàm phán thương mại, phiên dịch thực địa, Hay Phiên dịch đa phương tiện (Multimedia)

Chuyên dịch thuật tiếng Nhật  tại Hà Nội sang các ngôn ngữ khác:

– Dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt, dịch tiếng Hàn sang tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Lào, Campuchia, Nhật, Trung, Ấn, Hà Lan, Nauy… và dịch ngược lại.

Các chuyên ngành dịch thuật tại CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT:

 •         Ngành Kĩ thuật cơ khí ô tô, hàng không, hàng hải, xây dựng
 •         Ngành Kĩ thuật điện tử truyền thông, khoa học máy tính, công nghệ thông tin
 •         Ngành Kĩ thuật công nghệ sinh học, y học và biệt dược
 •         Ngành Kinh tế, thương mại, tài chính marketing, ngân hàng
 •         Ngành Nông, lâm, ngư nghiệp
 •         Dịch công chứng, các mẫu văn bản có sẵn, giấy tờ thủ tục pháp lí
 •         Dịch luận văn của du học sinh, các văn bằng chứng chỉ cao học
 •         Một số ngành khác theo yêu cầu của khách hàng.

Để giữ vững phong độ và phát triển vững mạnh trong tương lai, chúng tôi không ngừng trau dồi trình độ ngôn ngữ lẫn kiến thức chuyên ngành để có thể mang đến những bản dịch chất lượng nhất cho khách hàng.

Tiết kiệm chi phí với trung tâm dịch thuật tiếng Nhật CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT

Nước ta là một quốc gia đang phát triền, mức thu nhập trung bình của người dân chưa cao. Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ ra đời với sự điều hành của những người trẻ năng động. Vốn thấp, nên chi phí cho việc chuyển ngữ cũng bị hạn chế.

Nắm được thực trạng hiện nay, CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT luôn hướng đến sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Nên chúng tôi được đánh giá là một trong những trung tâm dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ nhất thị trường để tất cả khách hàng có nhu cầu chuyển ngữ đều có thể đảm bảo được yêu cầu của tổ chức mình.

Các tiêu chí tại trung tâm dịch thuật tiếng Nhật CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT

Với truyền thống nhiều năm liền là trung tâm dịch thuật uy tín hàng đầu, chúng tôi không cho phép mình có sự lơ là chủ quan trong công việc. Mọi tài liệu cần chuyển ngữ đều được đánh giá, kiểm tra kĩ lưỡng rất nhiều lần trước khi giao lại cho khách hàng.

Chất lượng của một tài liệu được đánh giá qua các tiêu chí:

 •         Đúng khuôn mẫu, bám sát nội dung bản gốc
 •         Diễn đạt dễ hiểu, văn phong trau chuốt
 •         Thời gian giao bài đúng hạn với hợp đồng thỏa thuận

Ngoài những tiêu chí trên, đội ngũ kĩ thuật đã tạo format cho các bản dịch giống với bản gốc cũng góp phần không nhỏ cho chất lượng một bản dịch tốt.

Ngoài ra, chúng tôi còn có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng lâu năm và những khách hàng cần chuyển ngữ với số lượng lớn.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận và giao các tài liệu văn bản lấy ngay trong ngày tại tất cả các tỉnh thành và quận huyện trên cả nước :

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương,Đà Nẵng, Hải Phòng, Long An,Bà Rịa Vũng Tàu,An Giang,Bắc Giang,Bắc Kạn,Bạc Liêu,Bắc Ninh,Bến Tre,Bình Định,Bình Phước,Bình Thuận,Cà Mau,Cần Thơ,Cao Bằng,Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên,Đồng Nai,Đồng Tháp,Gia Lai , Hà Giang, Hà Nam,Hà Tĩnh,Hải Dương,Hậu Giang,Hòa Bình,HưngYên,Khánh Hòa,Kiên Giang,Kon Tum,Lai Châu,Lâm Đồng,Lạng Sơn,Lào Cai,NamĐịnh,Nghệ An,Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình,Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh,Quảng Trị,Sóc Trăng,Sơn La,Tây Ninh,Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên Huế,Tiền Giang,Trà Vinh,Tuyên Quang,Vĩnh Long,Vĩnh Phúc,Yên Bái.

Quý khách liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Mọi sự nỗ lực, phấn đấu của cả tập thể trung tâm CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT đều hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Quý khách hãy là những người đầu tư thông minh khi chọn một nơi để hợp tác lâu dài.

Chúc quý khách thành công và may mắn!

Rất hân hạnh được trở thành đối tác thường xuyên của quý khách!

Rate this post